BDEscolar dành cho Android

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

BDEscolar: Một nguồn tài nguyên số toàn diện dành cho học sinh và giáo viên Chile.

BDEscolar là một ứng dụng miễn phí trên Android được phát triển bởi Odilo cung cấp quyền truy cập vào tài nguyên số cho cộng đồng giáo dục của Chile. Đây là một sáng kiến của Bộ Giáo dục Chile nhằm hỗ trợ công việc giảng dạy và tạo điều kiện học tập cho học sinh. Ứng dụng cung cấp quyền truy cập vào một bộ sưu tập sách và tài nguyên số phong phú cho học sinh, giáo viên và phụ huynh.

Ứng dụng cung cấp quyền truy cập dễ dàng và nhanh chóng vào tài nguyên số cho học sinh và giáo viên của các cơ sở giáo dục công, tư bổ sung, quản lý được ủy quyền và dịch vụ giáo dục địa phương. Học sinh và giáo viên có thể truy cập ứng dụng bằng số RUT (Số Đăng ký Thuế duy nhất) của mình mà không cần dv và mật khẩu CRA123, trong khi phụ huynh và người giám hộ có thể truy cập bằng số RUT của con mình mà không cần dv và mật khẩu CRA123. Với BDEscolar, người dùng có thể mở rộng quyền truy cập vào tài liệu đọc và đưa phụ huynh tham gia vào quá trình giáo dục của con cái.

Cũng có sẵn ở các nền tảng khác

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

BDEscolar dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 5.1.11

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về BDEscolar

Eğer BDEscolar denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.